Niềng Răng Mắc Cài

0766 311 888 Nha khoa thẩm mỹ Hải Dương, Nha khoa số 1 Hải Dương
Trang chủ»Dịch Vụ»Niềng Răng Mắc Cài

Hình Ảnh Khách Hàng

Hình ảnh Khách Hàng Trước Và Sau Khi Sử Dụng Dịch Vụ

Niềng Răng Mắc Cài

"Niềng răng mắc cài là một phương pháp điều trị văn minh được áp dụng rộng rãi trong điều trị nha khoa hiện nay. Đây được coi là chuyên khoa sâu và khó nhất trong nha khoa, trong đó yếu tố bác sĩ quyết định đến 90% sự thành công. Trong bài viết dưới đây, bác sĩ Đăng sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích liên quan tới phương pháp này."

 

Niềng răng mắc cài là gì?

Niềng răng mắc cài là phương pháp niềng răng sử dụng mắc cài và dây cung. Mắc cài sẽ được gắn trực tiếp cố định vào mặt ngoài hoặc mặt trong của răng. Dây cung được gắn để liên kết các mắc cài với nhau, lực siết của dây cung sẽ tác động từ từ giúp dịch chuyển răng về vị trí đều đẹp, khớp cắn chuẩn.

227-05

Trường hợp nào nên niềng răng mắc cài?

 • Răng mọc lệch, răng khểnh, mọc ngược
 • Răng thưa
 • Hô – móm
 • Sai lệch khớp cắn (khớp cắn sâu, cắn chéo, cắn hở, cắn lệch).

 

127-05

 

Tại sao Bạn lại chọn niềng răng?

 

Niềng răng mắc cài là phương pháp niềng răng sử dụng mắc cài và dây cung. Mắc cài sẽ được gắn trực tiếp cố định vào mặt ngoài hoặc mặt trong của răng. Dây cung được gắn để liên kết các mắc cài với nhau, lực siết của dây cung sẽ tác động từ từ giúp dịch chuyển răng về vị trí đều đẹp, khớp cắn chuẩn.

 427-05

Ưu điểm nổi bật chỉ có ở niềng răng mắc cài

 • Hiệu quả nhất về mặt chi phí, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Đặc biệt, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng mắc cài bằng vàng thì sẽ đắt hơn do chất liệu.
 • Dây cài có sẵn nhiều màu sắc đa dạng, rất phù hợp với trẻ nhỏ.
 • Quy trình thực hiện tương đối đơn giản, không quá phức tạp, không yêu cầu sử dụng các thiết bị máy móc.
 • Lực kéo ổn định, rút ngắn thời gian chỉnh nha.

 3 128-05

 

Các phương pháp niềng răng mắc cài

Có rất nhiều loại mắc cài với những điểm riêng biệt khác nhau để bạn có thể lựa chọn phù hợp với tình trạng của mình. Tại nha khoa Hải Dương, chúng tôi có đầy đủ các loại mắc cài: mắc cài kim loại, mắc cài sứ và mắc cài tự buộc.

 phuongphap

Niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài kim loại

niengrangg

Đây là loại niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài truyền thống được làm bằng các chất liệu kim loại như bạc, vàng. Với chất liệu chắc chắn, niềng kim loại có thể chịu được các lực tương tác hàng ngày. Mặc dù khi mới bắt đầu đeo sẽ cảm thấy khó chịu nhưng loại mắc cài này với dây cao su đàn hồi giúp định hình cấu trúc hàm răng. Ưu điểm lớn nhất của mắc cài kim loại là chi phí rẻ, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cho mọi đối tượng khách hàng. Nhược điểm của mắc cài truyền thống này là tính thẩm mỹ kém, phải kiêng nhiều loại thức ăn và những người dị ứng kim loại không thể sử dụng.

 

Niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài sứ

1027-05

Mắc cài bằng sứ cũng được gắn trực tiếp lên mặt ngoài của răng nhưng khó nhận ra hơn bởi chất liệu hợp kim gốm và vật liệu vô cơ có độ chịu lực tốt cùng các dây thun đàn hồi cao. So với mắc cài kim loại thì mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao hơn bởi màu sắc tương đồng với màu răng. Tuy nhiên với loại mắc cài này, thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn và nếu không vệ sinh đúng cách thì rất dễ bị nhiễm màu .

 

Niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài tự buộc

1227-05

Đây là phương pháp tiên tiến nhất trong số các loại niềng răng có mắc cài hiện nay với hệ thống nắp trượt hoặc cánh kim loại giữ dây trong mắc cài để dây trượt tự do trong rãnh. Với mắc cài tự buộc, lực ma sát được giảm đáng kể giúp bác sĩ dễ dàng điều chỉnh và kiểm soát lực tốt hơn, thời gian niềng răng cũng giảm xuống. Tuy nhiên loại mắc cài này cũng có một vài nhược điểm như độ dày gây khó chịu, đòi hỏi sự tinh xảo trong thiết kế và chi phí cao hơn.

 

Niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài mặt trong

dieu-tri-chinh-hinh-rang-keo-dai-bao-lau

Khắc phục nhược điểm kém thẩm mỹ trong suốt thời gian điều trị của các loại mắc cài khác, niềng răng mắc cài mặt trong được làm bằng kim loại áp dụng các kỹ thuật phía mặt trong của răng. Người đeo niềng sẽ không còn sợ người khác nhìn thấy, phù hợp với những người có công việc giao tiếp nhiều.

 

 

Hình ảnh khách hàng sau khi tháo mắc cài

niengrang

 

1127-05

Chỉnh nha cho trẻ em

727-05

 

 

Quy trình niềng răng tại nha khoa Hải Dương

Bước 1: Khám và chụp phim

Bác sĩ sẽ khám trực tiếp để xem xét trực quan tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Sau đó, chụp phim kiểm tra tương quan khớp cắn, vị trí răng và tỉ lệ thẩm mỹ của bệnh nhân

Bước 2: Lên pháp đồ điều trị và tư vấn

Dựa vào khám và phim chụp, phân tích của thiết bị mô phỏng 5D và phần mềm thiết kế nụ cười. Bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng răng miệng, phân tích và đưa ra lộ trình điều trị chi tiết cho từng bệnh nhân.

Bước 3: Lấy mẫu và thiết kế mắc cài

Sau khi trao đổi và tư vấn cụ thể cho bệnh nhân, Bác sĩ tiến hành lấy mẫu răng thạch cao và gửi mẫu sang phòng Labo để thiết kế mắc cài.

Bước 4: Gắn mắc cài

Bước 5: Theo dõi chỉnh nha

 

Theo lịch định kỳ, 1-2 lần/tháng, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng, đánh giá sự di chuyển của răng. Điều chỉnh và kiểm soát theo pháp đồ điều trị.

quytrinh1

Bảng giá Chỉnh Nha mắc cài

Dịch vụĐơn vị tínhChi phí (VNĐ)
Chỉnh nha mắc cài( kim loại, sứ..) Liệu trình 20.000.000-40.000.000

 

Hỗ trợ trả góp khi niềng răng tại Nha Khoa Hải Dương

NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA
( Không Đau Nhức - Rút Ngắn Thời Gian - Cam Kết Hiệu Quả )

Chính sách trả góp khi niềng răng tại Nha khoa Hải Dương:

 • Trả trước 8 triệu với mắc cài kim loại (các tháng sau chỉ trả 1 triệu/ tháng)
 • Trả trước 9 triệu với mắc cài sứ (các tháng sau chỉ trả 1 triệu/ tháng)

Thăm khám và tư vấn trực tiếp.

   

   

  Tìm Kiếm

  Thông Tin

  cuoicung1

  Địa Chỉ: Số 1A Bạch Đằng, Trần Phú,TP. Hải Dương

  Email: [email protected]

  Hotline: 0766 311 888

  Giờ mở cửa: 8h - 19h (cả Thứ 7 và CN)

  Fanpage

  Bản Đồ

  Đăng Ký

  Đăng Ký Tư Vấn

  Đăng ký

  Bác Sĩ Tư Vấn Miễn Phí

  Họ Tện(*)
  Invalid Input

  Số Điện Thoại(*)
  Invalid Input

  Email(*)
  Trường bắt buộc

  Nội dung câu hỏi
  Invalid Input

  Gửi

  top.png